dinomove.co_.th_-1200x676.png

บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์

11/07/2024 0ขนส่งสินค้า

บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์ ไดโนมูฟ

ไดโนมูฟ คือ บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์ และ รับส่งรถบิ๊กไบค์ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ เราให้บริการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ด้วยความเป็นมืออาชีพมีประสบการณ์ ปลอดภัย สะดวกตรงเวลา รับประกันความเสียหายตลอดเส้นทางขนส่ง.

บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์ ไดโนมูฟ
บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์ไดโนมูฟ

บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์ ไปต่างจังหวัด

ในยุคปัจจุบัน การเดินทางกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน การมีตัวเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย จึงเป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการ บริษัทรับส่งมอเตอร์ไซค์จึงกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องงาน การย้ายถิ่นฐาน หรืออื่นๆ การขนส่งมอเตอร์ไซค์ด้วยตัวเองอาจเป็นเรื่องยุ่งยาก เสียเวลา และอาจเกิดอันตรายได้ ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการใช้บริการขนส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดกับ “ไดโนมูฟ “

จุดเด่นของไดโนมูฟ:

 • ประสบการณ์: ไดโนมูฟมีประสบการณ์ในธุรกิจขนส่งมอเตอร์ไซค์มายาวนานกว่า 10 ปี เข้าใจดีถึงความต้องการของลูกค้า และคำนึงถึงความปลอดภัยของรถมอเตอร์ไซค์เป็นอันดับแรก
 • ความปลอดภัย: ไดโนมูฟใช้รถกระบะสภาพดี พร้อมอุปกรณ์สำหรับยึดมอเตอร์ไซค์ให้แน่นหนา ป้องกันความเสียหายระหว่างการขนส่ง
 • ตรงเวลา: ไดโนมูฟให้ความสำคัญกับเวลาการจัดส่ง มั่นใจได้ว่ารถมอเตอร์ไซค์ของคุณจะถึงปลายทางตรงตามกำหนด
 • ราคาไม่แพง: ไดโนมูฟเสนอราคาค่าบริการที่คุ้มค่า เหมาะสมกับประเภทของมอเตอร์ไซค์ ระยะทาง และบริการที่เลือก
 • สะดวก: ไดโนมูฟมีบริการรับส่งมอเตอร์ไซค์ถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปส่งเอง
 • ติดตามสถานะได้: ลูกค้าสามารถติดตามสถานะการขนส่งของมอเตอร์ไซค์ได้

ช่องทางการติดต่อ:

ไดโนมูฟ มุ่งมั่นที่จะให้บริการขนส่งมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยความปลอดภัย ตรงเวลา และราคาที่เป็นมิตร

รับส่งมอเตอร์ไซค์
รับส่งมอเตอร์ไซค์ ส่งบิ๊กไบค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

บริษัทขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ไดโนมูฟ : บริการขนส่งมอเตอร์ไซค์อย่างมืออาชีพ

การส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดนั้น สามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับความสะดวก งบประมาณ และระยะทาง โดยแต่ละวิธีก็จะมีขั้นตอนเตรียมความพร้อมที่แตกต่างกันไป แต่ถ้าหากใครชอบความสะดวกสบาย บริษัท ไดโนมูฟ จำกัด ยินดีให้บริการ ขั้นตอนการส่งก็ไม่ยุ่งยาก รถป้ายแดงก็ส่งได้นะครับ

ขั้นตอนเตรียมความพร้อมก่อนการส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด

เอกสารที่ต้องเตรียม:

 • สำเนาบัตรประชาชนผู้ส่ง และ ของเจ้าของรถ จำนวน 1 ชุด
 • สำเนาเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์ จำนวน 1 ชุด
 • ใบมอบอำนาจ (กรณีไม่ได้ส่งรถด้วยตัวเอง)

การเตรียมตัว ก่อน – หลัง ส่งรถมอเตอร์ไซค์:

 • ตรวจเช็คสภาพรถทั่วไปก่อนขนส่ง เช่น รอย หรือ ตำหนิ ต่างๆที่เกิดขึ้นก่อนการขนส่ง และ ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน
 • ตรวจสอบสภาพรถหลังการขนส่ง ตรวจสอบสภาพตัวถังรถ ว่ามีรอยร้าว รอยแตก หรือรอยบุบ เพิ่มเติมจากเดิมหรือไม่

พื้นที่ให้บริการ:

ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โซนภาคกลาง มี 21 จังหวัด (กรุงเทพมหานครไม่ถือเป็นจังหวัด)1.จังหวัดกำแพงเพชร 2.จังหวัดชัยนาท 3.จังหวัดนครนายก 4.จังหวัดนครปฐม 5.จังหวัดนครสวรรค์ 6.จังหวัดนนทบุรี 7.จังหวัดปทุมธานี 8.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 9.จังหวัดพิจิตร 10.จังหวัดพิษณุโลก 11.จังหวัดเพชรบูรณ์ 12.จังหวัดลพบุรี 13.จังหวัดสมุทรปราการ 14.จังหวัดสมุทรสงคราม 15.จังหวัดสมุทรสาคร 16.จังหวัดสิงห์บุรี 17.จังหวัดสุโขทัย 18.จังหวัดสุพรรณบุรี 19.จังหวัดสระบุรี 20.จังหวัดอ่างทอง 21.จังหวัดอุทัยธานี
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โซนภาคเหนือ มี 9 จังหวัด1.จังหวัดเชียงราย 2.จังหวัดเชียงใหม่ 3.จังหวัดน่าน 4.จังหวัดพะเยา 5.จังหวัดแพร่ 6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน 7.จังหวัดลำปาง 8.จังหวัดลำพูน 9.จังหวัดอุตรดิตถ์
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โซนภาคอีสาน (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) มี 20 จังหวัด1.จังหวัดกาฬสินธุ์ 2.จังหวัดขอนแก่น 3.จังหวัดชัยภูมิ 4.จังหวัดนครพนม 5.จังหวัดนครราชสีมา 6.จังหวัดบึงกาฬ 7.จังหวัดบุรีรัมย์ 8.จังหวัดมหาสารคาม 9.จังหวัดมุกดาหาร 10.จังหวัดยโสธร 11.จังหวัดร้อยเอ็ด 12.จังหวัดเลย 13.จังหวัดสกลนคร 14.จังหวัดสุรินทร์ 15.จังหวัดศรีสะเกษ 16.จังหวัดหนองคาย 17.จังหวัดหนองบัวลำภู 18.จังหวัดอุดรธานี 19.จังหวัดอุบลราชธานี 20.จังหวัดอำนาจเจริญ
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โซนภาคตะวันออก มี 7 จังหวัด1.จังหวัดจันทบุรี 2.จังหวัดฉะเชิงเทรา 3.จังหวัดชลบุรี 4.จังหวัดตราด 5.จังหวัดปราจีนบุรี 6.จังหวัดระยอง 7.จังหวัดสระแก้ว
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โซนภาคตะวันตก มี 5 จังหวัด1.จังหวัดกาญจนบุรี 2.จังหวัดตาก 3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 4.จังหวัดเพชรบุรี 5.จังหวัดราชบุรี
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ โซนภาคใต้ มี 14 จังหวัด1.จังหวัดกระบี่ 2.จังหวัดชุมพร 3.จังหวัดตรัง 4.จังหวัดนครศรีธรรมราช 5.จังหวัดนราธิวาส 6.จังหวัดปัตตานี 7.จังหวัดพังงา 8.จังหวัดพัทลุง 9.จังหวัดภูเก็ต 10.จังหวัดระนอง 11.จังหวัดสตูล 12.จังหวัดสงขลา 13.จังหวัดสุราษฎร์ธานี 14.จังหวัดยะลา

การเตรียมความพร้อมก่อนการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ จะช่วยป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น และทำให้การขนส่งเป็นไปอย่างราบรื่น ลูกค้าควรศึกษาข้อมูล เลือกบริษัทขนส่งที่เชื่อถือได้ และตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนและหลังการขนส่ง เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจ

ส่งมอเตอร์ไซค์กลับต่างจังหวัด
ส่งมอเตอร์ไซค์กลับต่างจังหวัด
ค่าบริการขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด
 • รถมอเตอร์ไซค์เล็กทั่วไป ที่มีขนาดเครื่องยนต์ไม่เกิน 150 cc ราคาเริ่มต้น 1,200บาท (คำนวนจากระยะไม่เกิน 50กิโลเมตร.)
 • รถมอเตอร์ไซค์มินิบิ๊กไบค์ ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 150 cc – 300 cc ราคาเริ่มต้น 1,500บาท (คำนวนจากระยะไม่เกิน 50กิโลเมตร.)
 • รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ 300 cc – 650 cc ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท (คำนวนจากระยะไม่เกิน 50กิโลเมตร.)
 • รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่มีขนาดเครื่องตั้งแต่ 650 cc ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2,500บาท (คำนวนจากระยะไม่เกิน 50กิโลเมตร.)
การรับประกันความเสียหาย
 • รับประกันความเสียหายจากการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น รอยถลอก อุปกรณ์ต่างๆ แตก หัก สูญหาย ในวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท (หากรถมอเตอร์ไซค์ของลูกค้ามีราคาสูง ลูกค้าสามารถซื้อประกันความคุ้มครองเพิ่มได้)

ระยะเวลาขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด

 • 1.หากระยะทางไม่เกิน 500 กิโลเมตร เราใช้ระยะเวลาขนส่ง ไม่เกิน 2วันถึง
 • 2.หากระยะทางมากกว่า 500 กิโลเมตร เราใช้ระยะเวลาขนส่ง ไม่เกิน 4วันถึง

การปฏิเสธความรับผิดชอบ‬

1.เราขอปฏิเสธความรับผิดชอบทุกกรณีหาก รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ ที่ท่านนำมาส่งกับเรา เป็นรถที่ได้มาโดยผิดกฏหมาย ไม่ว่าจะเป็นรถขโมยมา รถสวมทะเบียนปลอม รถหนีภาษี และ อื่นๆ

2.ในวันส่งมอบ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ ลูกค้าต้องตรวจสอบความเรียบร้อยของตัว รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ หากเกิดความเสียหายให้แจ้งกับพนักงานขนส่งทันที “หากเกิดความเสียหายแล้วไม่แจ้งให้พนักงานของเราทราบโดยทันที เราขอปฏิเสธความรับผิดชอบทุกกรณี และ ท่านจะเรียกร้องสิทธิค่าชดเชยภายหลังไม่ได้”

3.หากตกลงใช้บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ กับเรา เราถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขต่างๆครบถ้วนทุกอย่างแล้ว และ ท่านจะเรียกร้องสิทธิภายหลังไม่ได้!

 

หมายเหตุ: หากเกิดความเสียหายแล้วไม่แจ้งให้พนักงานของเราทราบโดยทันที เราจะถือว่าท่านได้รับรถในสภาพสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว และท่านจะเรียกร้องสิทธิค่าชดเชยภายหลังไม่ได้!