ส่งแมวไปต่างจังหวัด-1200x851.png

ส่งแมวไปต่างจังหวัด

21/11/2023 0ขนส่งสัตว์เลี้ยง

ส่งแมวไปต่างจังหวัด

ส่งแมวไปต่างจังหวัด ขนส่งไหนรับส่งแมว ค่าขนส่งสัตว์ราคาเท่าไร ส่งแมวกี่บาท ส่งแมวยังไงได้บ้าง ถ้าจะส่งแมวต้องทำยังไง? ทุกปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย บริการ ส่งสัตว์เลี้ยง ,ขนส่งหมา ,ขนส่งแมว ,ขนส่งกระต่าย ,ขนส่งหนูแฮมสเตอร์ และ รับขนส่งสัตว์เลี้ยงในบ้านทุกชนิด (ยกเว้นสัตว์สงวน) ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีรถรับส่งถึงที่
สนใจใช้บริการ ขนส่งสัตว์เลี้ยงไปต่างจังหวัด โทร.094-438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ ไอดี @dinomove

ขนส่งสัตว์เลี้ยง
บริการ ส่งสัตว์เลี้ยง ,ขนส่งหมา ,ขนส่งแมว ,ขนส่งกระต่าย ,ขนส่งหนูแฮมสเตอร์ และ รับขนส่งสัตว์เลี้ยงในบ้านทุกชนิด

 

ส่งแมวไปต่างจังหวัด

บริษัท ไดโนมูฟ จำกัด ให้บริการ ฝากส่งแมวไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีรถรับส่งถึงบ้าน ใช้เวลาขนส่งไม่นาน มีคนขับรถคอยดูแลตลอดทาง รถที่ใช้ขนส่งจะเป็นรถส่งของ แต่ลูกค้าไม่ต้องกังวลเมื่อใช้บริการขนส่งแมวกับเรา เราจะเอาแมวของลูกค้าไว้ห้องโดยสารด้านหน้าข้างคนขับรถ มีแอร์ มีอากาศถ่ายเทสะดวก ปลอดภัยตลอดเส้นทางแน่นอนครับ

ส่งแมวไปต่างจังหวัด
ส่งแมวไปต่างจังหวัด

อัตราค่าบริการ ขนส่งสัตว์เลี้ยง ประเภท น้องหมา และ น้องแมว

อัตราค่าบริการ ขนส่ง น้องหมา และ น้องแมว จะแบ่งออกเป็นโซนๆนะครับ ซึ้งแต่ละโซนก็จะรวมจังหวัดที่ใกล้เคียงเข้าด้วยกัน โดยจะมีทั้งหมด10โซนได้แก่…

  • โซนที่1. กรุงเทพ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่1,200 – 2,000บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่2. สระแก้ว, ปราจีนบุรี, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง, จันทบุรี, ตราด #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่1,500 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่3. นครปฐม, กาญจนบุรี, ราชบุรี, สมุทรสงคราม, สมุทรสาคร, เพชรบุรี, ประจวบคีรีขันธ์ #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่1,500 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่4. อุทัยธานี, สิงห์บุรี, ชัยนาท, ลพบุรี, สระบุรี, อ่างทอง, อยุธยา, สุพรรณบุรี, นครนายก #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่5. สุโขทัย, อุตรดิตถ์, ตาก, พิษณุโลก, พิจิตร, กำแพงเพชร, เพชรบูรณ์, นครสวรรค์ #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่6. แม่ฮ่องสอน, เชียงราย, พะเยา, เชียงใหม่, ลำพูน, ลำปาง, แพร่, น่าน #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่7. กาฬสินธุ์, มุกดาหาร, ร้อยเอ็ด, มหาสารคาม, ชัยภูมิ, อำนาจเจริญ, ยโสธร, ศรีสะเกษ, อุบลราชธานี, บุรีย์รัมย์, สุรินทร์, นครราชสีมา #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่8. หนองคาย, เลย, อุดรธานี, นครพนม, สกลนคร, หนองบัวลำภู, ขอนแก่น #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่9. ชุมพร, ระนอง, สุราษฎร์ธานี, พังงา, นครศรีธรรมราช, พัทลุง #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)
  • โซนที่10. กระบี่, ภูเก็ต, ตรัง, สงขลา, ปัตตานี, สตูล, ยะลา, นราธิวาส #ในโซนนี้ อัตราค่าบริการจะเริ่มต้นที่ 2,000 – 3,500บาท ต่อตัว (ราคาเริ่มต้นนับจากจังหวัดที่ใกล้สุด)

หมายเหตุ:

1.เราคิดค่าส่งเป็นตัว (ถ้าส่งหลายตัวราคาลดได้อีกนะครับ) และเป็นราคาแบบฝากส่งเท่านั้น! ถ้าส่งแบบเหมาคันเราจะคิดค่าส่งตามระยะทางนะครับ

2.เราคิดค่าส่งเริ่มต้นจาก กรุงเทพ เป็นหลัก (โซนที่1) และ ถ้าส่งข้ามภูมิภาค เราจะคิดค่าส่งเพิ่มเป็นสองเท่านะครับ ยกตัวอย่าง ส่งจากภาคเหนือ ไป ภาคใต้ แบบนี้ค่าส่งจะเป็นสองเท่าครับ