บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์, ขนส่งรถบิ๊กไบค์, ขนส่งรถเอทีวี, ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง, ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์สามล้อ ไปต่างจังหวัด ทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มีประกันสินค้า และ รถรับส่งถึงที่ สนใจใช้บริการ โทร.094-438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ไอดี @dinomove ได้ทุกวันครับ

ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ ขนส่งรถบิ๊กไบค์
ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์

ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ไปต่างจังหวัด

ที่นี่เราให้บริการ รถรับจ้าง ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ และ ขนส่งรถบิ๊กไบค์ ไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น HONDA,KAWASAKI,SUZUKI,BMW,VESPA,HARLEY DAVIDSON,TRIUMPH,DUCATI,YAMAHA,ROYAL ENFIELD,STALLIONS,SCOMADI,GPX RACING,KEEWAY,BENELLI, และยี่ห้ออื่นๆ บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ของเราเป็นบริการแบบ รับถึงบ้าน ส่งถึงบ้าน ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนเราจะมีรถไปรับให้ถึงที่ครับ สนใจใช้บริการ โทร.094-438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ไอดี @dinomove ได้ทุกวันครับ

ขนส่งรถบิ๊กไบค์

ขนส่งรถบิ๊กไบค์ ไปต่างจังหวัด

ขั้นตอนการ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ และ ขนส่งบิ๊กไบค์ ก็ไม่ยุ่งยาก เอกสารก็ไม่ต้องเตรียมเยอะ ทะเบียน พรบ ขาดต่อก็ส่งได้ ง่ายๆ แค่เตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ครับ

  1. เตรียมสำเนาเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ‪‎เล่มสีเขียว‬
  1. เตรียมสำเนาบัตรประชาชนเจ้าของรถ
  1. เตรียมสำเนาบัตรประชนคนรับ (ถ้ามี) ,สนใจใช้บริการ โทร.094-438-9999 หรือ ติดต่อทางไลน์ไอดี @dinomove ได้ทุกวันครับ

ส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด

รับส่งมอเตอร์ไซค์ ,รับส่งบิ๊กไบค์ ไปต่างจังหวัด

วันนี้การ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยบริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบรับส่งถึงบ้าน ของเรา ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน เรามีทีมจัดส่งคอยให้บริการอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็น

  • ศูนย์รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ภาคเหนือ ครอบคุมทั้ง9 จังหวัด ได้แก่ : 1.จังหวัดเชียงราย 2.จังหวัดเชียงใหม่ 3.จังหวัดน่าน 4.จังหวัดพะเยา 5.จังหวัดแพร่ 6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน 7.จังหวัดลำปาง 8.จังหวัดลำพูน 9.จังหวัดอุตรดิตถ์
  • ศูนย์รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ภาคอีสาน)ครอบคุมทั้ง20 จังหวัด ได้แก่ : 1.จังหวัดกาฬสินธุ์ 2.จังหวัดขอนแก่น 3.จังหวัดชัยภูมิ 4.จังหวัดนครพนม 5.จังหวัดนครราชสีมา 6.จังหวัดบึงกาฬ 7.จังหวัดบุรีรัมย์ 8.จังหวัดมหาสารคาม 9.จังหวัดมุกดาหาร 10.จังหวัดยโสธร 11.จังหวัดร้อยเอ็ด 12.จังหวัดเลย 13.จังหวัดสกลนคร 14.จังหวัดสุรินทร์ 15.จังหวัดศรีสะเกษ 16.จังหวัดหนองคาย 17.จังหวัดหนองบัวลำภู 18.จังหวัดอุดรธานี 19.จังหวัดอุบลราชธานี 20.จังหวัดอำนาจเจริญ
  • ศูนย์รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ภาคกลาง มี 21 จังหวัด (กรุงเทพมหานครไม่ถือเป็นจังหวัด)ได้แก่ : 1.จังหวัดกำแพงเพชร 2.จังหวัดชัยนาท 3.จังหวัดนครนายก 4.จังหวัดนครปฐม 5.จังหวัดนครสวรรค์ 6.จังหวัดนนทบุรี 7.จังหวัดปทุมธานี 8.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 9.จังหวัดพิจิตร 10.จังหวัดพิษณุโลก 11.จังหวัดเพชรบูรณ์ 12.จังหวัดลพบุรี 13.จังหวัดสมุทรปราการ 14.จังหวัดสมุทรสงคราม 15.จังหวัดสมุทรสาคร 16.จังหวัดสิงห์บุรี 17.จังหวัดสุโขทัย 18.จังหวัดสุพรรณบุรี 19.จังหวัดสระบุรี 20.จังหวัดอ่างทอง 21.จังหวัดอุทัยธานี
  • ศูนย์รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ภาค ตะวันออก 7 จังหวัด ได้แก่: 1.จังหวัดจันทบุรี 2.จังหวัดฉะเชิงเทรา 3.จังหวัดชลบุรี 4.จังหวัดตราด 5.จังหวัดปราจีนบุรี 6.จังหวัดระยอง 7.จังหวัดสระแก้ว
  • ศูนย์รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ภาคตะวันตก 5 จังหวัด ได้แก่:1.จังหวัดกาญจนบุรี 2.จังหวัดตาก 3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 4.จังหวัดเพชรบุรี 5.จังหวัดราชบุรี
  • ศูนย์รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ ภาคใต้ 14 จังหวัด ได้แก่: 1.จังหวัดกระบี่ 2.จังหวัดชุมพร 3.จังหวัดตรัง 4.จังหวัดนครศรีธรรมราช 5.จังหวัดนราธิวาส 6.จังหวัดปัตตานี 7.จังหวัดพังงา 8.จังหวัดพัทลุง 9.จังหวัดภูเก็ต 10.จังหวัดระนอง 11.จังหวัดสตูล 12.จังหวัดสงขลา 13.จังหวัดสุราษฎร์ธานี 14.จังหวัดยะลา

ส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด
รับส่งรถมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัด

ส่งรถมอเตอร์ไซค์,ส่งรถบิ๊กไบค์ มีประกันสินค้า ปลอดภัย หายห่วง ไว้ใจได้

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ ขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ ขนส่งรถบิ๊กไบค์ กับเรา เรายินดีรับประกันความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างทางการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น รอยถลอก อุปกรณ์ต่างๆ แตก หัก สูญหาย ดังต่อไปนี้…

  • เมื่อลูกค้าใช้บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา เราจะรับประกันความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็น รอยถลอก อุปกรณ์ต่างๆ แตก หัก สูญหาย ในวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท
  • เมื่อลูกค้าใช้บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบด่วน เราจะรับประกันความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็น รอยถลอก อุปกรณ์ต่างๆ แตก หัก สูญหาย ในวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท
  • เมื่อลูกค้าใช้บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน เราจะรับประกันความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็น รอยถลอก อุปกรณ์ต่างๆ แตก หัก สูญหาย ในวงเงินไม่เกิน 5,000 บาท
  • แต่ถ้าหาก รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ ของลูกค้ามีราคาแพงกว่าวงเงินประกัน เราขอแนะนำให้ลูกค้าซื้อประกันเพิ่มนะครับ ซึ้งขั้นตอนการซื้อประกันเพิ่ม จะมีขั้นตอนดังแต่ไปนี้…

การซื้อประกันส่งรถมอเตอร์ไซค์เพิ่มจะมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้…

  • จ่ายค่าประกันเพิ่ม 2,500 บาท จะได้รับความคุ้มครอง ในวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท
  • จ่ายค่าประกันเพิ่ม 10,000 บาท จะได้รับความคุ้มครอง ในวงเงินไม่เกิน 1,000,000 บาท

การปฏิเสธความรับผิดชอบ‬

  • เราขอปฏิเสธความรับผิดชอบทุกกรณีหาก รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ ที่ท่านนำมาส่งกับเรา เป็นรถที่ได้มาโดยผิดกฏหมาย ไม่ว่าจะเป็นรถขโมยมา รถสวมทะเบียนปลอม รถหนีภาษี และ อื่นๆ
  • ในวันส่งมอบ รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ ลูกค้าต้องตรวจสอบความเรียบร้อยของตัว รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ หากเกิดความเสียหายให้แจ้งกับพนักงานขนส่งทันที “หากเกิดความเสียหายแล้วไม่แจ้งให้พนักงานของเราทราบโดยทันที เราขอปฏิเสธความรับผิดชอบทุกกรณี และ ท่านจะเรียกร้องสิทธิค่าชดเชยภายหลังไม่ได้”
  • หากตกลงใช้บริการ ส่งรถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถบิ๊กไบค์ กับเรา เราถือว่าท่านได้อ่านเงื่อนไขต่างๆครบถ้วนทุกอย่างแล้ว และ ท่านจะเรียกร้องสิทธิภายหลังไม่ได้!

หมายเหตุ: หากเกิดความเสียหายแล้วไม่แจ้งให้พนักงานของเราทราบโดยทันที เราจะถือว่าท่านได้รับรถในสภาพสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว และท่านจะเรียกร้องสิทธิค่าชดเชยภายหลังไม่ได้!

ชมผลงานของเราได้ที่: เพจส่งรถมอเตอร์ไซค์